Skip to content

Phật giáo đã làm được những gì cho xã hội loài người

January 26, 2013

Điểm đầu tiên mà Vân phải nói ra ở đây , Vân công nhận là mình thấy nó hơi ngồ ngộ

1. Phật giáo là “đa thần” , thờ từ thần A cho tới thần Z .. trong khi đó Vô thần thì lại là “oh well , vô thần” , không thờ thần nào cả .. nhìn sơ qua , thì mình nghĩ “2 nhóm này là 1 trời 1 vực với nhau” .. nhưng điều interesting là 2 nhóm này lại liên kết với nhau chặt chẽ .. để làm gì ?? để chống lại Đức Chúa Trời .

2. Chúng ta biết và cũng nhìn thấy được “Cuộc Chiến Thuộc Linh” đã được nói trong Kinh thánh Gen 3:15cuộc chiến giữa “Chúa Jesus & Satan” .. rồi bây giờ nhìn lại sự kiện trên .. Vân tin chắc 1 điều quá rõ rệt , đó là 2 nhóm này được hướng dẫn bởi Satan , chống lại Đức Chúa Trời .

Nếu bạn là người muốn chống lại Đức Chúa Trời .. thì bạn hãy chuẩn bị cho sự thạnh nộ của Ngài vào Ngày Phán Xét .. Vân đã hết lời khuyên bạn , nhưng nếu bạn một mực không thay đổi , thì bạn sẽ tự gánh phải hậu quả kinh hoàng đó thôi .

*************

Nếu ai nhận biết được “CÁI BÓNG TỐI MÀ QUỶ SATAN TRÙM LÊN THẾ GIỚI LOÀI NGƯỜI” .. thì sẽ kinh hoàng khi nhìn những video mà Tâm_ma đã bỏ vào đây .

Chúng ta biết .. con người không có quyền lực gì cả .. nếu chúng ta nhìn thấy có quyền lực , thì quyền lực đó tới từ .. 1 là Đức Chúa Trời cho thấy sự oai nghi tốt đẹp của Ngài .. 2 là Satan cho thấy sự gớm ghiếc ma quái của nó .

Vân nhìn thấy có những người .. bước qua lửa bằng chân không .. đút dao vào miệng .. nhai miễng chai .. làm những chuyện ma quái .. mà người có được “1 chút ít sự thông sáng” cũng thấy được những cái này là xuất phát từ quyền năng của ma quỷ .. chứ con người bình thường không thể làm được những chuyện gớm ghiếc này được

**********

Vân muốn chúng ta nhìn coi Phật giáo đã đem lại được gì cho xã hội loài người

– Thứ nhất , chúng ta hãy so sánh về sự di dân … bao nhiêu người đã di dân vào những nước thờ hình tượng vs. bao nhiêu người đã di dân vào những nước thờ Chúa , đi đâu cũng thấy nhà thơ nhan nhản khắp nơi??

Nếu bạn đang sống ở 1 đất nước thờ hình tượng , bạn ca ngợi việc làm của họ , Vân không có ý kiến .

Nhưng nếu bạn đang sống ở 1 đất nước thấy nhà thờ nằm rải rác khắp nơi , Chúa ban phước cho họ , mà bạn đứng ra chống Chúa .. thì Vân không hiểu được “bạn đang suy nghĩ cái gì?”

– Thứ hai , lịch sử đã cho thấy “bao nhiêu người từ Công giáo và Tin lành đã gởi người đi tới những nơi nghèo đói , bịnh hoạn , xây dựng cô nhi viện , trường học , nhà thương , chăm sóc trại cùi … và 1 người đáng kính đó là Mother Theresa , bà đã hy sinh cả đời mình để đi lo cho người khác”

Còn Phật giáo thì sao , họ có dựng nên 1 cái gì để lo cho con người không ?? hay cái dựng nên của họ chỉ là những việc làm gớm ghiếc của ma quỷ ??

CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI TRÌNH ĐỘ RẤT THẤP MỚI CÓ THỂ TIN VÀO NHỮNG CHUYỆN QUÁI GỠ NÀY … 1 ĐẤT NƯỚC LẠC HẬU NHƯ VIETNAM MỚI LÀM 3 CHUYỆN NÀY .. NẾU 1 ĐẤT NƯỚC KHOA HỌC NÀO LÀM NHỮNG CHUYỆN NÀY , THI VÂN CÓ THỂ TẠM CHO NHỮNG CHUYỆN NÀY LÀ KHÔN NGOAN .. NHƯNG MẤY KHOA HỌC GIA KHÔNG CÓ AI ĐI LÀM NHỮNG CHUYỆN RUỒI BU NÀY CẢ

i. cúng cô hồn , đốt giấy vàng bạc , mua nhà lầu , xe mercedes đốt cho những người dưới âm phủ có nhà lầu xe hơi mà chay … điều interesting , không bao giờ họ nghĩ thân nhân của họ lên niết bàn , mà họ cứ cho rằng thân nhân mình đi xuống âm phủ , cần nhà lầu , xe mercedes để chạy dưới đó .

ii. lúc cha mẹ còn sống , chưa chắc gì có hiếu .. tới lúc cha mẹ chết rồi , kêu thầy chùa tới đọc kinh cho cha mẹ siêu thoát .. tưởng siêu thoát rồi thì hết chuyện , nhưng lại cứ cúng đồ ăn cho cha mẹ ăn .. ủa nếu thầy chùa đã đọc kinh cho siêu thoát rồi , làm gì còn đói bụng nữa , mà còn vất vưởng đâu đó , mà ăn đồ ăn mình cúng chứ ?

iii. nhang khói đầy dẫy ở Vietnam , bay mịt mù cả bầu trời , thờ thần này thần kia , không 1 ông nào bị lọt sổ .. mà ôi thôi , hãy nhìn lại cái xứ Viêtnam … không ông thần nào giúp cho nó tiến bộ được 1 chút .. mà vẫn chìm đắm trong sự tối tăm , để dân chúng phải chạy di cư sang những nước được Chúa ban phước cho .. thì thấy cũng là 1 chuyện lạ

iv. 1 trong những thuyết tối tăm mà Phật giáo mang tới cho con người đó là thuyết “Luân hồi” … không 1 phật tử nào trả lời được câu hỏi về thuyết này .. họ cho rằng HỌ KHÔNG BIẾT , HỌ CÒN ĐANG Ở TRONG PHÒNG TỐI , KHI NÀO RA , HỌ MỚI THẤY ĐƯỢC … mèn , quả thiệt là HỌ CÒN ĐANG Ở TRONG PHÒNG TỐI TĂM , không cần giới thiệu , cũng thấy được điều đó .

Chính vì họ ở trong phòng tối tăm , nên họ bị Satan lừa gạt .. họ không biết họ đang ở kiếp thứ mấy , họ còn mấy kiếp nữa .. Satan cho họ ăn “cái bánh vẽ” là con còn ở trong tối tăm , khi nào ra khỏi bóng tối , thì con sẽ thấy .. nhưng tới lúc thấy , thì lại thấy cái HỒ LỬA ĐỊA NGỤC ĐỨC CHÚA TRỜI ĐANG DÀNH CHO MÌNH , thì đúng thiệt là “thấy mẹ rồi”

**********

Này , để Vân nói cho nghe …

Bên đạo Chúa , Chúa không hề muốn giữ chúng ta TRONG PHÒNG TỐI , VÌ NGÀI LÀ ÁNH SÁNG , NGÀI MUỐN CHÚNG TA HIỂU ĐƯỢC CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA , ĐỂ CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG MÌNH CẦN PHẢI LÀM GÌ

Chúa cho biết …

– Chúng ta chỉ có 1 đời sống thôi … còn sống , thì chúng ta còn cơ hội TIN CHÚA ĐỂ ĐƯỢC CỨU … khi chết rồi , thì chúng ta không còn cơ hội đó nữa .

– Những người chết rồi thì sẽ đi vào Sheol , nơi dành cho người chết .. nơi này có 2 bên , được ngăn cách với nhau bởi 1 cái hố sâu .. 1 bên là Paradise dành cho những người đã tin Chúa .. .1 bên là Punishment dành cho những người không tin Chúa .

– Những ai đã chết thì vào đó , chờ cho tới Ngày Phán Xét (không ai biết ngày này tới lúc nào , chỉ có Đức Chúa Trời mới biết thôi .. ngày này sẽ tới bất ngờ như kẻ trộm bất ngờ tới nhà mình vậy .. ai mà không chuẩn bị , thì sẽ ngỡ ngàng shocked khi ngày này tới , mà họ chưa kip chuẩn bị để đứng trước mặt Quan Xét Chúa Jesus)

– Sau Ngày Phán Xét này rồi … sẽ có 2 chổ cho chúng ta đi … THIÊN ĐÀNG CHÍNH LÀ TRÁI ĐẤT MÀ CHÚNG TA ĐANG SỐNG , NHƯNG NÓ SẼ Ở DẠNG HOÀN HẢO TỐT ĐẸP sẽ dành cho những người tin Chúa … còn ĐỊA NGỤC LÒ LỬA ĐỜI ĐỜI sẽ dành cho Satan và bầy lâu la đệ tử của nó .

************

Bạn thấy không ?? Chúa rõ ràng quá , Chúa là Ánh Sáng , Chúa đâu muốn chúng ta ở trong phòng tối , Ngài cho chúng ta thấy được chuyện gì sẽ xảy ra …

Mà bạn thì không chịu nghe , cứ thích rút trong phòng tối “không biết kiếp trước mình làm gì , kiếp sau mình làm gì , mình còn mấy kiếp nữa … hay là mình tu không xong , mình đã bị quay trở về kiếp đầu tiên” .. thiệt là 1 cái thuyết tào lao , cái bánh vẽ do Satan tặng cho những người “không có đầu óc biết suy nghĩ , thích ở trong phòng tối tăm”

Advertisements

From → Uncategorized

Comments are closed.

%d bloggers like this: